giúp việc nhà bình minh

Dịch vụ chăm em bé

Dịch Vụ Chăm Em Bé Sơ Sinh, Chăm Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Nhà – Bệnh Viện Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp

Các bà mẹ hiện đại đang mong muốn tìm cho mình một người có khả năng chăm sóc em bé có kiến thức chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giúp mình một tay. Hãy để công ty Thiên Phúc tư vấn cho bạn,…

Phụ nữ hiện đại ai cũng muốn vẹn toàn cả công việc và chuyện con cái nhưng họ chỉ có 2 tay, 2 chân không thể đảm đương nhiều việc cùng lúc, đặc biệt là các bà mẹ mới lần đầu làm mẹ thì càng không thể tự mình chăm bé tốt. Cuộc sống hối hả và tất bật thời gian dường như không cho phép các ông bố được chăm sóc vợ và con yêu một cách trọn vẹn trong lúc sinh nở, họ cần lắm sự chia sẻ từ những người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh. Hơn nữa sức khỏe và thể chất của trẻ sơ sinh còn rất non yếu. Vì thế, khi chăm sóc trẻ sơ sinh, người bảo mẫu cần đặc biệt lưu ý đến các vấn đề như cho bú, tắm bé, giữ ấm, cho bé ngủ…. Công ty Thiên Phúc chuyên cung cấp dịch vụ chăm em bé từ sơ sinh đến tuổi mẫu giáo theo yêu cầu của khách hàng. Các ứng viên có trình độ chuyên môn về bảo mẫu, y tế, có kinh nghiệm trong việc chăm bé nên các ông bố bà mẹ yên tâm về tay nghề của các ứng viên.

Liên Hệ:

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc
Điện Thoại: 0899 93 94 23 – 0865 383 490 – 0899 344 457
Địa Chỉ: 759/32 Đường Quang Trung, Phường 12 Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Chăm Em Bé Sơ Sinh, Chăm Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Nhà - Bệnh Viện


Các ứng viên có trình độ chuyên môn về bảo mẫu, y tế, có kinh nghiệm trong việc chăm bé

Chăm sóc trẻ bé việc không phải ai cũng làm được

Chăm sóc trẻ đi kèm với rất nhiều trách nhiệm và nhiều kỹ năng đặc biệt không phải ai cũng làm được. Chăm sóc một đứa trẻ sẽ gây mệt mỏi cho cha mẹ, họ sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của các bảo mẫu có chuyên môn. Chúng tôi cung cấp những người chăm sóc có nhiều kinh nghiệm cũng như được trang bị kiến thức đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng và tinh thần của con quý vị. Trong sự chăm sóc của các nhân viên chúng tôi, con yêu của bạn sẽ cảm thấy như chính bàn tay của ba mẹ hay ông bà chúng chăm sóc vậy vì vậy hãy yên tâm, con của bạn đang rất hạnh phúc và an toàn nhất.

Dịch Vụ Chăm Em Bé Sơ Sinh, Chăm Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Nhà - Bệnh Viện


Chơi cùng bé giúp bé phát triển toàn diện

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn nói trên mà chúng tôi, Công Ty Thiên Phúc đã tập hợp những cá nhân có hiểu biết sâu rộng về kiến thức chăm trẻ nhỏ, việc tập hợp đội ngũ nhân viên có tâm huyết với nghề để chia sẻ những khó khăn cùng gia đình.

Phương châm hoạt động vì tương lai của các thiên thần nhỏ

Làm thể nào để chọn cho mình một người chăm sóc bé tại nhà hoàn toàn tin tưởng để có thể yên tâm giao bé yêu của mình, Hiện nay Bảo mẫu tại nhà đã được nhiều gia đình tín nhiệm và sử dụng rộng rãi. Bảo mẫu tại nhà hiện rất đa dạng để có thể phù hợp với nhiều gia đình hơn. Bảo mẫu là những điều dưỡng, hộ sinh, tốt nghiệp tại các trường y dược. Bảo mẫu là các cô đã có gia đình có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé,…Công ty Thiên Phúc hoạt động với tiêu chí đem lại cho bé sự chăm sóc nhẹ nhàng, khoa học, chuyên nghiệp giúp bé phát triển tốt. Đem lại cho mẹ và gia đình bé sự an tâm tuyệt đối vì lúc nào các thiên thần nhỏ cũng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, an toàn nhất trong tay các bảo mẫu của chúng tôi.

Quy trình chăm sóc trẻ nhỏ như thế nào?

Dịch Vụ Chăm Em Bé Sơ Sinh, Chăm Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Nhà - Bệnh Viện


Chăm sóc bé sau khi tắm

Qua công ty đào tạo kiến thức chuyên chăm sóc bé sơ sinh hay bé nhỏ một các khoa học nhất, ngoài chăm giữ trẻ đúng cách, các cô còn massage kích thích phát triển cơ bắp, tiêu hóa tốt, giúp bé khỏe mạnh lớn nhanh, rồi dạy dỗ, tập luyện cho bé có một thói quen đúng, xây dựng nền tảng cho bé phát triển tốt nhất sau này. Quy trình chăm sóc trẻ nhỏ gồm có: Trông bé cho bé chơi, dỗ khi bé khóc, sau đó ru cho bé ngủ. Nói chuyện với bé để tập cho bé nói. Nấu ăn cho bé, vệ sinh dụng cụ ăn uống của bé. Cho bé ăn uốngđúng giờ, đúng khoa học, phù hợp với thể trạng của bé. Vệ sinh, thay tã cho bé. Tắm rửa cho bé. Tắm nắng cho bé. Massage cho bé dễ ngủ. Giặt đồ cho bé. Vệ sinh khu vực sinh hoạt của bé.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tắm em bé, trẻ em sơ sinh tại nhà

Dịch Vụ Chăm Em Bé Sơ Sinh, Chăm Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Nhà - Bệnh Viện


Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà

Các mẹ mới sinh lần đầu luôn cảm thấy rất vui và hạnh phúc nhưng bên cạnh đó là sự lúng túng ,bỡ ngỡ trước con trẻ. Lần đầu tắm bé thật không dễ, hãy để nhân viên bảo mẫu của chúng tôi tắm bé tại nhà giúp các bạn. Sau vài lần thị phạm, các ông bố bà mẹ có thể tự mình thực hiện các công đoạn gồm: Tắm bé, sau đó lau khô bé. Nhỏ mắt, vệ sinh mắt cho bé. Vệ sinh mũi và tai bé. Sát khuẩn rốn. Chăm sóc rốn bé. Hơ lá trầu. Quấn bé lại. Thu dọn dụng cụ.

Công Ty Thiên Phúc với đội ngũ nữ hộ sinh chúng tôi sẽ cho các mẹ những lời khuyên hợp lí. Hãy để bạn và con bạn được tắm rửa, tận tình ngay từ những ngày mới lọt lòng, trẻ được massage, được chăm sóc rốn, chăm sóc mắt, mũi, tai đúng quy trình, động tác nhanh gọn, nhẹ nhàng. Cùng với quản lý nghiêm ngặt khi lảm việc tại nhả khách hàng, bằng cấp, lý lịch rõ ràng, đồng phục chỉnh tề, giao tiếp nhã nhặn,….vv. Giờ đây các ông bố bà mẹ có thể yên tâm vi bé yêu cho các bảo mẫu tại nhà chăm sóc, để có thể trở lại với công việc hàng ngày của mình./.

Liên Hệ:

Liên Hệ:

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc
Điện Thoại: 0899 93 94 23 – 0865 383 490 – 0899 344 457
Zalo: 0899 344 457
Địa Chỉ: 759/32 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM