giúp việc nhà bình minh

Dịch vụ chăm người bệnh

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Tại Công Ty Bình Minh

Công việc bộn bề, lo toan cho cuộc sống khiến con cháu có ít thời gian để chăm sóc cho cha mẹ mình, đặc biệt là cha mẹ tuối cao sức yêu, bị bệnh. Người già thường mắc rất nhiều bệnh như bệnh mất trí nhớ, bệnh tim, bệnh huyết áp, bệnh xương, bệnh nằm liệt giường,… khả năng tự chăm sóc bản thân là rất kém, chính vì thế con cháu rất lo lắng cho cha mẹ. Dịch vụ chăm người bệnh của công ty Bình Minh vì thế mà được mở ra.

Tại sao lại chọn dịch vụ chăm người bệnh của công ty Bình Minh?

Sao Mai là một trong những công ty hoạt động mạnh trong các dịch vụ dọn nhà, chăm sóc người già, người bệnh. Nhằm giúp các gia đình giải quyết vấn đề thiếu người giúp việc, thiếu người chăm sóc người già, người bệnh trong lúc bạn đi làm, công ty Sao Mai luôn luôn sẵn sàng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Sao Mai đều là những nhân viên nhiệt tình chăm, chỉ. Nếu bạn cần người giúp việc nấu ăn giỏi thì đến với công ty Sao Mai, nếu bạn cần người chu đáo, cẩn thận để chăm người bị bệnh thì tại công ty Sao Mai cũng có, nếu bạn cần người có thể bầu bạn, chăm sóc với người già thì công ty Sao Mai luôn sẵn sàng.

Liên Hệ:

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh
Điện Thoại: 0865 383 490 – 0899 344 457
Địa Chỉ: 759/32 Đường Quang Trung, Phường 14 Quận Gò Vấp

Dịch vụ chăm người bệnh tại công ty Sao Mai


Nhân viên chăm sóc người bệnh của công ty Bình Minh nhiệt tình, chu đáo

Đến với công ty Sao Mai, bạn không cần phải lo lắng về nhân viên bởi nhân viên đều là những người có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, có lý lịch rõ ràng. Nhân viên luôn đặt niềm vui của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế rất nhiều gia đình chọn dịch vụ của công ty Bình Minh.

Có những loại dịch vụ chăm người bệnh nào?

Tại công ty Sao Mai bạn sẽ có nhiều lựa chọn về loại dịch vụ chăm người bệnh như: dịch vụ ở lại nhà bao ăn ở và dịch vụ theo ca, buổi, theo giờ.

Nếu bạn là một người bận công việc vào ban ngày, và không thể chăm sóc cho người bệnh vào ban ngày thì có thể thuê dịch vụ chăm người bệnh tại công ty Sao Mai vào buổi trưa.

Hoặc nếu người bệnh nằm trong viện, nhưng bạn không thể chăm sóc được có thể thuê dịch vụ chăm người bệnh theo giờ tại bệnh viện hoặc theo ca. Với thời gian làm việc theo ca, theo buổi, theo giờ thì thời gian nghỉ trưa tối thiểu là 60 phút, và được nuôi bữa ăn trưa.

Nếu người bệnh bị bệnh bại liệt, phải nằm liệt giường, bạn có ít thời gian để chăm sóc thì bạn có thể thuê hẳn dịch vụ chăm người bệnh ở lại tại nhà. Dịch vụ này khá là tốt và cũng rất phù hợp với những người bận rộn cả ngày. Tuy nhiên bạn chịu trách nhiệm sắp xếp chỗ ăn ở cho người chăm bệnh. Thời gian làm việc của loại hình làm việc này là từ 7h sáng đến 17h chiều.

Dịch vụ chăm người bệnh tại công ty Sao Mai


Đánh răng, rửa mặt cho người bệnh

Đến với công ty Sao Mai bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho các dịch vụ cả về thời gian và con người. Cho nên bạn có thể an tâm nhé.

Dịch vụ chăm người bệnh ở lại ra sao?

Với dịch vụ chăm người bệnh ở lại, ngoài tiền lương trả cho nhân viên, bạn còn bao họ ăn uống nữa. Tuy nhiên người bệnh sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

 • Giặt giũ. Tắm rửa, thay quần áo cho bệnh nhân.
 • Giặt chăn gối, thay ga đệm cho người bệnh.
 • Đánh răng, rửa mặt, vệ sinh cá nhân cho người bệnh.
 • Nấu cơm, bón cơm cho người bệnh nếu người bệnh không tự ăn cơm được.
Dịch vụ chăm người bệnh tại công ty Sao Mai


Bón cháo cho người bệnh

 • Với những bệnh nhân bị liệt thì đưa thay tã, rửa cọ bô giúp người bệnh vệ sinh.
 • Tắm xông hơi cho người bệnh, vệ sinh thân thể thường xuyên, massage cho thân thể dễ chịu, thoải mái.
 • Với người mất ý thức thì trò chuyện, kể chuyện để người bệnh dần hồi phục ý thức.
Dịch vụ chăm người bệnh tại công ty Sao Mai


Trò chuyện cùng người bệnh

 • Thay băng và rửa vết thương cho bệnh nhân, cho bệnh nhân uống thuốc đúng giờ.
 • Chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho người bệnh để mau chóng hồi phục sức khỏe.
 • Quần áo của người bệnh được giạt hằng gày và được phơi thơm tho, sạch sẽ.
 • Vì là ở chung với gia đình nên giờ giấc rất linh hoạt, theo giờ của gia đình nên đảm bảo người bệnh được chăm sóc rất thoải mái.

Dịch vụ chăm người bệnh tại công ty Bình Minh rất đầy đủ cho nên các bạn có thể yên tâm. Bạn có thể đổi người nếu bạn thấy người này không phù hợp. Bạn cũng có thể kí hợp đồng lâu dài nếu thấy người này phù hợp. Và thời gian làm việc khi tại gia đình không quá 10h/ngày.

Gia đình cố gắng trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để người chăm bệnh có thể chăm sóc cho người bệnh một cách tốt nhất, đảm bảo cho người bệnh được thoải mái nhất, tốt nhất.

Người bệnh vốn chăm bản thân rất khó khăn chính vì thế mà luôn cần có người bên cạnh để chăm sóc. Dịch vụ chăm người bệnh của công ty Bình Minh uy tín, đảm bảo và chất lượng. Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong chăm người bệnh, cho nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chăm người bệnh. Hãy đến với công ty Bình Minh để nhận được dịch vụ chăm người bệnh tốt nhất TPHCM nào.

Liên Hệ:

Liên Hệ:

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh
Điện Thoại:  – 0865 383 490 – 0899 344 457
Zalo: 0962 832 349
Địa Chỉ: 1306/17 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá bài việc
[Điểm: 1 Average: 5]