giúp việc nhà bình minh

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già uy tín và tận tâm

Dịch Vụ Giúp Việc Chăm Sóc Người Già Uy Tín Và Tận Tâm

Cha mẹ già yếu, bệnh tật nhưng thiếu người chăm sóc là vấn đề rất phổ biến ở Việt Nam, do các con còn khá bận giữa những bộn bề trong cuộc sống nên việc dành thời gian để chăm sóc cho gia đình là rất khó có thể cân bằng được. Hiểu được nỗi lòng của đạo làm con, công ty Sao Mai đã cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, chăm em bé, giúp việc gia đình,… để giúp những người làm con làm trọn bổn phận của mình đối với cha mẹ cũng như giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn về con cái vừa làm tròn trách nhiệm chăm sóc gia đình vừa hoàn thành công việc ngoài xã hội.

Liên Hệ:

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh
Điện Thoại:  – 0865 383 490 – 0899 344 457
Địa Chỉ: 759/32 Đường Quang Trung, Phường 14 Quận Gò Vấp

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già uy tín


Nhân viên chăm sóc người già có nhiều kinh nghiệm

Với gói dịch vụ chăm sóc người già của công ty Sao Mai thì quý khách sẽ thực sự an tâm bởi nhân viên của công ty đều là những người được đào tạo về kỹ năng chăm sóc, trông nôm cẩn thận và hơn hết họ là những người trung niên nên có nhiều kinh trong việc chăm sóc từ miếng ăn, giấc ngủ và những thay đổi tình trạng sức khỏe của người già. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chất lượng các dịch vụ của công ty Sao Mai.

Đôi nét giới thiệu về công ty Bình Minh và các dịch vụ mà công ty cung ứng

Công ty Bình Minh ra đời trước hết là mang lại công việc cho những người có kinh tế khó khăn, thứ hai là giúp cho những gia đình bận rộn không có thời gian chăm lo đến gia đình tìm được những phù hợp để giải quyết các công việc nội trợ trong gia đình.

Và công ty luôn cảm sự đồng hành và tin tưởng của quý khách trong thời gian qua đã tin tuongr và ủng hộ công ty. Công ty sẽ cố gắng hơn nữa để giúp quý khách có thể yên tâm về dịch vụ của công ty.
Hiện nay công ty đang cung cấp các dịch vụ: chăm sóc em bé, giúp việc gia đình, chăm sóc người bệnh, dịch vụ chăm sóc người già, tạp vụ,… với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cả về chuyên môn nghiệp vụ đến cái tâm trong nghề, nhân viên của công ty luôn làm việc bằng cái tâm của mình làm việc siêng năng, cẩn thận, chu đáo và sạch sẽ,…. nên các gia đình hoàn toàn yên tâm về vân đề dịch vụ chăm sóc người già hay em bé. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên có cả 3 miền để quý khách lựa chọn cho phù hợp với văn hóa từng vùng miền.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già uy tín


Ngoài dịch vụ chăm người già Bình Minh còn có dịch vụ chăm em bé

Dịch vụ chăm sóc người già tại Bình Minh – giải pháp tối ưu cho những người bận rộn

Trong hàng ngàn các công ty dịch vụ gia đình ra đời thì Sao Mai vẫn không ngừng khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình, là công ty được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chăm sóc người già, trẻ em nhỏ, thậm chí là tạp vụ. Để có được thành công và sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty tất cả là sự nỗ lực không ngừng của công ty về mọi mặt từ khâu tuyển dụng đến khâu đào tạo.

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già uy tín

Dịch vụ chăm sóc người già luôn có những nhân viên biết quan tâm và chăm sóc

 • Cụ thể, khi giới thiệu nhân viên dịch vụ chăm sóc người già cho khách hàng thì, Sao Mai cũng thực hiện tuyển dụng khắt khe.
 • Nhân viên phải là người có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. Điều này được kiểm chứng qua giấy chứng nhận sức khỏe định kì.
 • Đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, có CMT, địa chỉ nơi ở, tình trạng gia đình… để đảm bảo được không có các hiện tượng gian lận, lừa đảo.
 • Đảm bao được các kỹ năng cơ bản như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc người bệnh hoặc trẻ nhỏ.
  Là người trung thực, liêm khiết, tận tâm có nhiều năm kinh nghiệp trong việc làm dịch vụ chăm sóc người già.

Công việc của một người làm dịch vụ chăm sóc người già

Qúy khách sẽ an tâm với kinh nghiệm chăm sóc chu đáo và tận tình của nhân viên của công ty, mọi công việc sẽ được nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất:

Dịch vụ giúp việc chăm sóc người già uy tín


Nhân viên chăm sóc người già chu đáo, tận tình

 • Nhân viên giúp việc chính là những người sẽ chăm sóc, tâm sự với các cụ để các cụ không bị cô đơn.
 • Nhân viên giúp việc chính là người đi chợ, lựa chọn những thực phẩm an toàn để nấu ăn cho người cao tuổi, thay đổi món ăn mỗi ngày để hợp với khẩu vị của người cao tuổi.
 • Lên chế độ ăn uống đúng giờ giấc cho người cao tuổi
 • Thực hiện các công việc vệ sinh cá nhân hàng ngày cho người già như: tắm rủa, thay quần áo, thay bỉm.
 • Đưa người cao tuổi đi dạo cho thư thái tinh thần và đầu óc.

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ chăm sóc người già tại công ty chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm, vì chúng tôi luôn mong muốn có thể giúp quý khách chăm sóc người già một cách cẩn thận và chu đáo nhất để quý khách cảm thấy thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ chăm sóc người già của công ty Sao Mai thì quý khách hãy liên hệ với trung tâm giúp việc Sao Mai để được tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn nhân viên giúp việc phù hợp với quý khách.

Liên Hệ:

Liên Hệ:

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh
Điện Thoại:  – 0865 383 490 – 0899 344 457
Zalo: 0962 832 349
Địa Chỉ: 1306/17 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá bài việc
[Điểm: 1 Average: 5]