giúp việc nhà bình minh

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài uy tín hiện nay

Hiện tại trên đất nước Việt Nam có rất nhiều chuyên gia người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Chính vì đó mà dịch vụ cung ứng người giúp việc nhà cho người nước ngoài cũng phát triển theo.

Việt Nam đang trong những thời gian qua đã hợp tác với rất nhiều nước phát triển trên thế giới. Vì thế đã có rất nhiều chuyên gia người nước ngoài đã đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều. Thế nhưng những công việc hằng ngày của họ rất nhiều nên không thể thực hiện được hết những công việc nhà.Chính vì thế mà họ rất cần những người giúp việc để giúp họ những công việc nhà hằng ngày.  Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm đơn vị chuyên cung ứng người giúp việc nhà cho người nước ngoài uy tín hiện nay.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ trông trẻ của công ty chúng tôi.

dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài

Những tiêu chí cụ thể một người giúp việc cho người nước ngoài

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng

Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi trước khi làm việc cho người người nước ngoài. Người giúp việc cần phải có lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, trung thực và phẩm chất đạo đức tốt.  Bên cạnh đó người giúp việc cũng cần có giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương. 

Không những thế mà người giúp việc cũng phải được đảm bảo là không bị mắc những căn bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội

Các kỹ năng cần có của nhân viên giúp việc cho người nước ngoài

Để giúp việc cho người nước ngoài phải có hình thức ưa nhìn. Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì khi giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh sẽ giúp người giúp việc hiểu được những yêu cầu của người chủ. Từ đó sẽ thực hiện tốt các công việc của mình.

Khéo léo trong các quá trình giao tiếp. Đặc biệt người giúp việc cũng cần biết nấu những món ăn theo phong cách phương Tây.

Một trong những điều tối kỵ khi làm việc với người nước ngoài đó chính là sai hẹn hoặc trễ giờ. Họ rất ghét vấn đề này nên người giúp việc cho người nước ngoài cần phải tuân thủ đúng theo thời gian cam kết.

dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài

Sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử hiện đại như máy giặt, máy điều hòa, máy hút bụi,….

Biết dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, bên cạnh đó cũng cần biết cách sắp xếp thời gian để thực hiện tốt các công việc khác mà người chủ yêu cầu.

Ngoài ra người giúp việc cũng cần biết nấu một số món ăn mang phong cách Việt Nam. Bởi vì đôi khi sẽ có những đối tác, đồng nghiệp người Việt Nam đến thăm họ. Nếu người giúp việc có thể nấu được những bữa ăn ngon thì sẽ khiến cho họ rất hài lòng.

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được thấy các loại hình dịch vụ uy tín như: giữ trẻ, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh với kinh nghiệm phong phú và lâu nằm làm việc.

Những điều bạn nhận được khi thuê người giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Giúp việc nhà Bình Minh

Tất cả những người giúp việc tại Bình Minh đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhân thân. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc nhà cho người nước ngoài. Bên cạnh đó họ cũng được công ty đào tạo, trang bị nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc tốt hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những người giúp việc nhà có đạo đức tốt, trung thực, biết việc và chăm chỉ. Có khả năng ứng xử tốt trong mọi tình huống giao tiếp.

Trong thời gian làm việc nếu bạn không hài lòng về người giúp việc bạn có thể liên hệ với công ty. Công ty sẽ tiến hành thay người giúp việc mới phù hợp hơn với yêu cầu của bạn. Những lần thay đổi này khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cả. 

Trước khi điều phối người giúp việc đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong hợp đồng sẽ thể hiện tất các các điều khoản, quy định, quyền lợi của cả 2 bên. Công ty cam kết sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, và hoàn lại tất cả phí nếu như khách hàng thật sự không hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

giúp việc nhà cho người nước ngoài

Số tiền lương hàng tháng sẽ không do công ty quy định. Tất cả phụ thuộc hoàn toàn vào sự thỏa thuận của thuê người giúp việc và khách hàng. 

Tất cả những người giúp việc đều có nguồn gốc rõ ràng, khi đến nhận việc đều có giấy giới thiệu của công ty. Đây cũng là một đặc điểm giúp khách hàng có thể đánh giá được đâu là nhân viên của công ty. Nếu một người đến nhận việc mà không có giấy giới thiệu hoặc giấy tờ nào chứng minh thì quý khách vui lòng liên hệ với công ty để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí giới thiệu người giúp việc của công ty rất thấp. Đây cũng là khoản phí duy nhất mà công ty thu của khách hàng. Nếu trong quá trình làm việc người giúp việc, nhân viên có yêu cầu đóng thêm chi phí nào. Lúc này quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được giải quyết tốt nhất.

Bây giờ bạn đã biết được nên chọn thuê người giúp việc cho người nước ngoài ở đâu rồi đúng không? Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng người giúp việc nên bạn cần chọn lựa những đơn vị có độ uy tín cao. Khi có nhu cầu thuê người giúp việc bạn đừng ngần ngại truy cập vào giúp việc nhà cho người nước ngoài  để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá bài việc
[Điểm: 1 Average: 5]