giúp việc nhà bình minh

Giữ trẻ quận 1

Có người nào muốn dùng dịch vụ giữ trẻ quận 1 không?

Tìm giữ trẻ quận 1: Click ngay vào bài viết này để được dùng dịch vụ giữ trẻ quận 1 vừa uy tín lại vừa “hạt dẻ” nào!!

dịch vụ giữ trẻ quận 1
dịch vụ giữ trẻ quận 1

Bạn là một phụ huynh? Bạn đang có con nhỏ? Nhưng công việc của bạn quá bận rộn mỗi ngày? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn có không gian riêng tư cho nhau khi đi du lịch dài ngày? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, thì chắc chắn dịch vụ giữ trẻ quận 1 sẽ là thứ hữu ích nhất cho bạn đấy.

Dịch vụ giữ trẻ quận 1 bao gồm những gì?

Dịch vụ giữ trẻ quận 1 bao gồm những hoạt động cụ thể như sau:

giữ trẻ quận 1 tphcm
giữ trẻ quận 1 tphcm

Vệ sinh cho bé:

Tất cả những ông bố bà mẹ của chúng ta chắc hẳn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn khi em bé của mình lúc nào cũng được thơm tho sạch sẽ phải không? Chính vì điều này mà chúng tôi chú trọng đến hoạt động giữ vệ sinh sạch sẽ cho các bé. Cụ thể hơn, vệ sinh cho bé trong gói dịch vụ này bao gồm hai loại: thứ nhất là vệ sinh các dụng cụ của bé như cốc, bát ăn, thìa ăn, bình sữa, đồ chơi,vv…, thứ hai là vệ sinh cho bé gồm thay tã, tắm rửa, thay quần áo, giặt quần áo.

Chơi với bé:

Đây là một trong những hoạt động cần thiết nhất trong dịch vụ này. Chúng tôi sẽ quan sát và theo dõi bé gần như 24/24 để tránh được những nguy hiểm như bé ngã,…Thêm vào đó, chúng tôi sẽ chú trọng đến những trò chơi phù hợp với lứa tuổi của bé cũng như kích thích tính sáng tạo, nhận thức cho bé, đồng thời sẽ truyền đạt những kỹ năng cần thiết, hữu ích cho bé.

Chuẩn bị bữa ăn và cho bé ăn:

Theo như yêu cầu của khách hàng- phụ huynh của trẻ, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn các thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh để chế biến ra những món ăn hợp khẩu vị và giàu dinh dưỡng cho bé. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bé ăn theo khẩu phần dinh dưỡng và sức ăn của bé.

Hãy đến dịch vụ chăm em bé của chúng tôi để tìm được người giữ trẻ quận 1 ưng ý nhé. Xin cảm ơn!

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh
Điện Thoại:  – 0865 383 490 – 0899 344 457
Zalo: 0899 344 457
Địa Chỉ: 1306/17 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá bài việc
[Điểm: 1 Average: 5]