giúp việc nhà bình minh

Giúp việc nhà huyện Củ Chi

Trung tâm cung ứng giúp việc nhà huyện Củ Chi

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu trung tâm cung ứng giúp việc nhà huyện củ chi  uy tín, và đảm bảo nhất tại TPHCM.

Củ Chi nổi tiếng được biết đến địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ dưới đất được nhân dân ta xây dựng trong thời kỳ chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam.

Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam, nền kinh tế nơi này cũng đang trên đà phát triển, đặc biệt là nhu cầu thuê người giúp việc nhà tăng cao.

Xã hội ngày càng phải triển, con người phải làm việc với 200% công suất mới có thể có cuộc sống tốt, vì thế nhiều người đã bỏ qua con việc nhà để khi rảnh rỗi làm, mà công việc ngày càng nhiều, khi về nhà bạn rất mệt không muốn dọn dẹp để ngôi nhà của bạn trở nên bụi bẩn gây nhiều hậu quả nghiêm trọng:

giúp việc nhà huyên củ chi
giúp việc nhà huyên củ chi

Ảnh hưởng đến tâm lý tinh thần: Sau một ngày tất bật với công việc xã hội, khi về nhà lại thấy ngôi nhà bụi bẩn, đồ đạc lộn xộn, chưa chuẩn bị bữa cơm,… bạn sẽ cảm thấy chán nản, mệt mỏi

Ảnh hưởng đến sức khỏe: Nếu lượng bụi bận trong nhà đạt một mức độ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, quần áo chưa giặt có mùi hôi, nhiều vi khuẩn,…

Làm hư hại những vật dụng trong gia đình nếu không được dọn dẹp thường xuyên như nền nhà lâu ngày có vết bẩn, ố không kịp lau chùi sẽ bám vết ố đó mãi làm mất thẩm mĩ gia đình, các đồ dùng bằng gỗ, nếu bạn không lau dọn thường xuyên sẽ làm các loại côn trùng đục phá, sinh sống gây hư hại, giảm thẩm mĩ cho ngôi nhà bạn,…

Từ đó dịch vụ giúp việc nhà huyện củ chi trở nên cần thiết cho đời sống hiện nay.

Công ty chúng tôi với mục tiêu hướng tới sự hài lòng và niềm tin của khách hàng, và đó chính là lợi nhuận lớn nhất mà chúng tôi đạt được từ nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, có phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài ra, định kì hằng năm chúng tôi tổ chức các buổi đào tạo cho nhân viên về các kỹ năng sử dụng thiết bị công nghệ, kỹ năng nấu ăn, pha chê nước; kỹ năng giao tiếp và lắng nghe,… Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

trung tâm cung ứng người giúp việc nhà huyện củ chi
trung tâm cung ứng người giúp việc nhà huyện củ chi

Những ưu điểm vượt trội của công ty giúp việc nhà huyện củ chi chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Quý khách được yêu cầu nhân viên giúp việc nhà theo các tiêu chí riêng của khách hàng, và các nhân viên có đầy đủ giấy tờ tùy thân và sơ lý lịch, khám sức khỏe rõ ràng, có công chứng của cơ quan chức năng.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như: giúp việc nhà ngắn hạn theo giờ, giúp việc nhà định kì theo tháng, năm; giúp việc tạp vụ văn phòng, giúp việc nhà và chăm sóc trẻ, chăm sóc người già,….

cung ứng nhanh người giúp việc nhà huyện củ chi
cung ứng nhanh người giúp việc nhà huyện củ chi

Có các chương trình khuyến mãi cho các khách hàng may mắn và chương trình hậu mãi, tri ân khách hàng chất lượng cho những khác hàng thân thiết.

Không lo người giúp việc bỏ ngang làm chậm trễ công việc.

Thay đổi người giúp việc miễn phí khi không hài lòng.

Nếu quý khách có những thắc mắc hay có nhu cầu thuê người giúp việc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh
Điện Thoại: 0865 383 490 – 0899 344 457
Địa Chỉ:1306/17 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá bài việc
[Điểm: 1 Average: 5]