giúp việc nhà bình minh

Giúp việc nhà theo giờ quận 2

Cho thuê giúp việc nhà theo giờ quận 2 tại HCM

Bảng Giá: xem bang gia giup viec theo gio

Xem bảng giá để biết được mức giá của các dịch vụ: giúp việc nhà theo giờ, giữ em bé theo giờ, chăm người già người bệnh theo giờ,….

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm việc ăn ở lại.

Đừng ngần ngãi mà không gọi cho chúng tôi để nắm thông tin rõ hơn.

Chọn giúp việc nhà ở lại hay giúp việc nhà theo giờ quận 2?

Giúp việc nhà theo giờ quận 2 hay giúp việc nhà cố định ở lại? Cách chọn người giúp việc nhà theo giờ nhanh gọn và tránh rủi ro?

giúp việc nhà theo giờ quận 2 thảo điền

Tìm kiếm người giúp việc là cách dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và tiện lợi đối với những gia đình đông người hoặc quá bận rộn. Vậy nên chọn dịch vụ giúp việc nhà ở lại hay giúp việc nhà theo giờ quận 2? Cùng tìm hiểu rõ hơn 2 hình thức trên trong bài viết sau nhé.

Nên chọn giúp việc nhà theo giờ hay giúp việc nhà cố định ở lại?

Giúp việc nhà theo giờ hoặc ở lại là những dịch vụ hỗ trợ chủ nhà giải quyết nhanh chóng các công việc trong căn hộ của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem ưu điểm của mỗi hình thức giúp việc nhé:

1. Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ quận 2 mang đến tính linh hoạt cao cho cả người thuê lẫn người làm. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thời điểm và khung giờ chính xác để phù hợp với nhu cầu của mình. Giá làm theo giờ chỉ tầm 50.000 – 60.000 đồng/giờ, phù hợp với điều kiện kinh tế tại quận 2. 

Bên cạnh đó, chủ nhà không bị phụ thuộc vào thời gian, dễ dàng thay đổi hoặc bổ sung các thứ phát sinh khác. Hơn nữa, dịch vụ này cũng đem tới nhiều thuận lợi vào dịp lễ, Tết hoặc cuối tuần thì chủ nhà vẫn có người phụ giúp việc cho mình. 

Ngoài ra, một điểm vượt trội khiến bạn nên thuê giúp việc nhà theo giờ quận 2 đó là chủ nhà hoàn toàn chủ động chứ không phụ thuộc gì vào người làm. Trường hợp người giúp này nghỉ thì có thể tìm cô khác thay thế dựa.

dịch vụ giúp việc nhà quận 2 thảo điền

2. Giúp việc nhà cố định

Giúp việc nhà cố định là người làm sẽ ở lại trong ngôi nhà của chủ luôn. Hình thức này thích hợp với những gia đình đông người, số lượng công việc lớn và dễ phát sinh ra nhiều việc khác. Dựa trên nhu cầu và thỏa thuận giữa 2 bên để đưa ra số giờ làm, từ 12 – 16 tiếng mỗi ngày. Chi phí dao động từ 5.000.000 – 7.000.000/tháng hoặc hơn.

Đổi lại, chủ nhà cần bỏ thời gian để hướng dẫn người giúp việc thực hiện các công việc hiệu quả. Sau khi đã quen việc thì người giúp việc được xem là quản gia trong nhà khi nắm rõ mọi thứ vì không chỉ cho nhà cửa sạch sẽ mà các cô sẽ phải kiêm luôn việc trông nom nhà nữa.

Một điểm hạn chế khi thuê người giúp việc ở lại chính là căn nhà có thêm sự xuất hiện của người lạ. Không gian sinh hoạt riêng dễ bị ảnh hưởng. Kèm theo đó là những rủi ro như trộm cắp, mất đồ do họ biết rõ mọi thứ ở trong nhà. Không chỉ vậy, lúc cô giúp việc đau ốm hoặc có việc đột xuất thì chủ nhà mất thời gian và khó tìm kiếm được người thay thế. 

công ty giúp việc nhà theo giờ quận 2

Một số điểm cần lưu ý khi thuê giúp việc theo giờ

– Đặt qua dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng

– Nhắc trước lịch trình khi thuê người làm và phổ biến cho cả gia đình biết để tránh các rủi ro

– Không quá dễ dãi về mặt tiền nong, không cho ứng trước tiền

– Không nên thả lỏng đối với người giúp việc mà phải tận dụng thời gian đó để họ làm sạch ngôi nhà và hỗ trợ thêm về các việc khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà bạn lựa chọn thuê giúp việc nhà theo giờ quận 2 hoặc cố định ở lại. Bình Minh cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc, bám sát yêu cầu và đạt chất lượng công việc tốt, lý lịch rõ ràng. 

Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ với công ty:

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh
Điện Thoại: 0865 383 490 – 0899 344 457
Địa Chỉ:1306/17 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Đánh giá bài việc
[Điểm: 0 Average: 0]